Học Tiếng Hoa Ở Kenta Có Tốt Không

0
1764

Trung tâm ngoại ngữ Kenta là địa chỉ mà học viên có thể hoàn toàn tin tưởng giao trọn niềm tin khi đặt lớp học tại trung tâm. Được biết trung tâm được thành lập năm 2003 với số vốn đầu từ là 100% của nước ngoài.

Bài viết liên quan:

Các giảng viên rong nhà trường luôn giữ vũng tâm lý, tinh thần “ tận tâm, chuyên nghiệp”, “ Kiên trì chất lượng trước sau như một” cùng các giảng viên hỗ trợ giảng dạy của TOM DUCK – Trung tâm chuyên về Anh Văn trẻ em của Hoa Kỳ và nhiều trường đại học hàng đầu nước ngoài để giảng dạy học viên tại trung tâm, giúp các em có nhiều cải tiến trong việc học ngoại ngữ. Để có được chất lượng tốt cũng như phương pháp học hiệu quả nhất cho học viên, trung tâm hiện nay còn liên kết với rất nhiều trung tâm các trường khác, có thể kể tên như Trường đại học Sư phạm Thiên Tân, Trường đại học Trùng Khánh, Trường đại học Kỹ thuật Công nghệ SHU-TE Đài Loan.

học tiếng hoa ở kenta có tốt không

Chúng ta hãy cùng nhau điểm qua những thông tin cần thiết để có thể hiểu hơn về trung tâm Kenta, xem thông tin hữu ích có thể đưa bạn đến Kenta để học tập tại đây hay không. Đầu tiên và quan trọng nhất chắc chắn không thể thiếu khi nói vê Kenta là phương pháp giảng dạy. Nhà trường tận tâm với nghề, luôn luôn không ngừng nghiên cứu, đưa vào sử dụng các giáo trình và phương pháp giảng dạy ưu việt kết hợp với đa dạng trang thiết bị kỹ thuật công nghệ hiện đại nhằm phục vụ tốt cho việc giảng dạy đem lại hiệu quả cao nhất trong việc tiếp thu bài giảng cảu học viên. Bên cạnh đó, nhà trường còn mở nhiều giáo trình hướng nghiệp, hướng về cuộc sống của việc học ngôn ngữ để đi làm hay đi du học, giới thiệu nhiều học viên đi du học tại nhiều quốc gia hàng đầu thế giới như Hoa Kỳ, Úc, Canada, Trung Quốc và Đài Loan. Phương pháp chính Bản Năng Đa Phương Tiện ( Multi-Media Natural Respone Method- gọi tắt là MNR) được hiệu trưởng sử dụng hướng tới giảng dạy học viên trong trung tâm. Đặt chân vào trung tâm các bạn có thể bắt gặp mỗi phòng học đều được trang bị đầy đủ các thiết bị dạy và học tiên tiến như máy tính, máy chiếu, máy casset… và nhiều thiết bị đa phương tiện hữu ích khác. Học viên hoàn toàn có thể tiếp thu bài học ngông ngữ một cách nhanh chóng bởi được học trong một môi trường thoải mái năng động, không những thế học viên còn thật sự hứng thú học khi đươc tham gia nhiều trò chơi rèn luyện trí nhớ nhanh và cũng có nhiều phần thưởng hấp dẫn hay hình thức phạt nếu như bị thua, việc thực hành giao tiếp giờ đây sẽ không còn lạ lẫm hay sợ sệt bởi giao tiếp với thầy cô và bạn bè trong lớp học, hay nhiều lớp có buổi giao lưu với nhau. Với môi trường ngày càng phát triển một cách nhanh chóng như hiện nay, để phát huy tốt nề giáo dục và từ nền giáo dục tốt đẹp đó đón nhận những nền giáo dục đổi mới, trung tâm Kenta ngày ngày không ngừng đổi mới và phát triển phương pháp và chương trình giải dạy phù hợp với thời đại bằng ý tưởng là “ Xem học viên là yếu tố cốt lõi trong suốt quá trình giảng dạy”, có thể khẳng định 80% của sự thành công trong việc học ngôn ngữ của bất kỳ học viên nào thì phụ thuộc rất nhiều vào bản thân người học, còn các giảng viên chỉ chiếm 205 với vai trò là người hướng dẫn, ủng hộ, đưa ra phương pháp học hiệu quả, còn việc học nhanh hay chậm phụ thuộc thời gian hiệu quả người học viên bỏ ra khi học ngôn ngữ đó.

Về hoạt động của trung tâm, luôn đề cao việc giảng dạy sao cho học viên thực sự hiểu cái cốt lõi của việc học ngôn ngữ, nên giảng viên hàng ngày luôn tìm phương pháp sao cho bài giảng trở nên sinh động, thú vị giúp học viên có thể mở rộng tầm nhìn quốc tế. Bên cạnh đó, nhà trường cũng tổ chức nhiều hoạt động giảng dạy trên lớp vào các ngày nghỉ hay các ngày lễ lớn như các cuộc thi ca hát, hoạt động ngoại khóa của thiếu nhi, xem phim, câu lạc bộ ngoại ngữ, hội thảo về học ngoại ngữ và trại kỳ nghỉ ở nước ngoài… tất cả những hoạt động mang đến sự hứng thú cho việc học ngôn ngữ nhiều gian nan của học viên. Còn về định hướng giảng dạy, nhiều câu châm ngôn hay luôn được giảng viên trang trí treo tại các phòng học, cho học viên phấn đấu trong sự nghiệp học tập như “ Trí thức làm thay đổi cuộc đời”, “ Tri thức là sức mạnh”. Ngày nay, việc đổi mới có thể đếm theo từng ngày, thậm chí là từng giờ kể cả trong giáo dục cũng vậy, tri thức càng hiểu nhiều thì bạn lại có chỗ đứng thực sự trong xã hội, bao giờ người ta cũng coi trọng con người có nhiều trí thức cũng như hiểu biết. Trung tâm Kenta luôn đề cao và coi trọng giáo dục là một sự nghiệp đòi hỏi phải có lương tâm và lòng nhân ái, không phải tự nhiên mà người ta gọi người dạy học là “ thầy” như người cha dạy cho con những điều thực sự tốt, phương pháp tốt khi học tập. Với tinh thần luôn tiên phong, quản lý trường học và việc học một cách nghiêm túc đồng thời trang bị đầy đủ các trang thiết bị phần cứng cũng như quản lý tốt phần mềm, Kenta luôn quan niệm “ Nhị tâm tam cần”, giúp đông đảo học viên có thể học tốt ngôn ngữ là tiếng Anh hay tiếng Hoa một cách hiệu quả bằng phương pháp ưu việt nhất. Kenta thực sự có thể giúp học viên theo đuổi mục tiêu mà đã đề ra trước quá trình học tập tại trung tâm, nhiều ứng dụng học tốt nhất luôn cho học viên biết để theo đuổi mục tiêu. Đính hướng trong tương lai sẽ mở thêm nhiều cơ sở để có thể giúp cho nhiều học viên có nhu cầu muốn học nhưng lại xa trung tâm hiện nay. Công tác kinh doanh tững bước thật vững chắc, thúc đẩy nhiều ý tưởng học tập, giúp nhiều người có thể học tiếng Anh hay tiếng Hoa tại trung tâm. Việc liên hệ với trung tâm rất đơn giản, bạn truy cập vào trang web của trung tâm kenta.edu.vn, để lại tên và email trong mục liên hệ thì trung tâm sẽ trực tiếp liên hệ lại với các bạn để các bạn có thể thêm nhiều thông tin hơn nữa. Học ngôn ngữ không phải là điều không thể, đến với Kenta chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được điều đó, thành công của bạn phụ thuộc vào sự lựa chọn hôm nay.

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here