[ Review ] Trung Tâm Tiếng Trung Cầm Xu Có Tốt Không

0
5894

Nếu bạn đang ở Hà Nội, đang có nhu cầu học tiếng Trung giao tiếp mà vẫn hân vân chưa lựa chọn được trung tâm nào thì Trung tâm Tiếng Trung Cần Xu là câu trả lời dành cho bạn.Được thành lập từ năm 2014 đến nay, trung tâm đã thu hút số lượng lớn các học viên đủ mội trình độ, vị trí từ những bạn sinh viên cho tới những giám đốc của doanh nghiệp…tất cả học viên khi đã tham gia khóa học tại trung tâm họ đều hiểu ý nghĩa của câu nói : “ Tiền nào của đó”, lựa chọn dịch vụ không nên chỉ nhìn vào giá tiền, mà chất lượng mới là ưu tiên.

Xem thêm:

1. “ chuẩn và chất” – chất lượng học tiếng trung ở Cầm Xu.

Phần lớn giáo viên là những phát thanh viên kì cựu ở các đài phát thanh lớn như VOV, Đài tiếng nói Việt Nam, FM 91mhz, bởi thế lợi thế ở đây là dạy phát âm chuẩn, và học viên còn được tiếp thu các kĩ năng về giọng nói , âm thanh để làm sao phát âm được một cách chuẩn nhất.

2. Dễ hiểu, dễ nhớ.

Một phương pháp do chính các thầy cô nghiên cứu ra, vứt bỏ cách học truyền thống, luyện nghe giao tiếp phản xạ nhanh nhẹn, nhắc đi nhắc lại nhiều lần cho tới khi nhớ, cách học tốn ít thời gian dành cho những người bận rộn. Hiện nay phương pháp này được đánh giá là chương trình dạy hay nhất cho người Việt trên youtube được Google đã đánh giá. Nếu bạn tò mò hãy thử lên và học ngay nhé.

3. Phải yêu tiếng Trung – Quy định hàng đầu.

Khi bạn đam mê, yêu thích một việc nào đó thì bạn mới có thể theo đuổi, không ngại khó. Học tiếng Trung cũng không ngoại lệ, vậy nên Cầm Xu đã dùng những bài hát, trò chơi, truyện cười, và các phong tục của người Trung Quốc xen lẫn vào các bài giảng giúp cho học viên được học tập trong môi trường thoải mái, không bị áp lực khi đến lớp.

Nếu bạn vẫn muốn học theo kiểu truyền thống, ghi ghi chép chép thì chúng tôi xin từ chối nhậ bạn. Còn nếu ngược lại thì hãy nhanh nhanh gọi cho Cầm Xu đê được tư vấn, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.Sau đây là đánh giá của các học viên đã từng học tại Cầm Xu:“ Tiếng Trung Cầm Xu là trungtaam uy tín, thực hiện đúng như những lời đã giới thiệu và cam kết. Giáo viên giảng dạy rất tốt và nhiệt tình.

Ngoài ra trung tâm còn tổ chức các buổi offline bổ ích và ý nghĩa cho học viên. Nói chung là mình rất hài lòng” – Huyền Mi ( SV ĐH Thương Mại chia sẽ)Hải Mạnh, GĐ doanh nghiệp tư nhân thì chia sẽ: “ Mình đã nhiều tuổi và có rất ít thời gian, nhưng khi tham gia lớp hcj của Cầm Xu mình thấy dễ hiểu và hiệu quả. Quan trọng nhất là phương pháp học ngoại ngữ phát âm chuẩn và nghe đúng thì mới tiến bộ. Điều này Cầm Xu đã làm được rất tốt, bài học đơn giản, dễ hiểu ai cũng học được”.

NGUY HIỂM – KHÔNG ĐỌC SẼ HỐI HẬN.- Tất nhiên có rất nhiều trung tâm dạy tiếng Trung trên toàn thành phố, thế nhưng hầu hết các học viên đều theo dở hoặc chỉ hết 1 khóa thì đăng kí Cầm Xu. Với những phương pháp dạy đang khá là truyền thống cũng như học ở nơi khác bạn sẽ bắt buộc bỏ ra rất nhiều thời gian ở trên lớp, chăm chỉ sự tiến bộ đó cũng là do các bạn chứ không phải thầy cô cho bạn.

Khi bạn đến với Cầm Xu, chúng tôi tin rằng, bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên.- Chắc chắn nếu bạn là những người thông thái bạn sẽ tin vào câu nói: “ Đừng tin vào quảng cáo, hãy tin vào giá tiền”LÍ DO BẠN NÊN HỌC Ở CẦM XU.- Đào tạo những người có chức vụ cao và vô cùng thành công như:1. Chị Dương Thủy – MC, BTV kênh Yeah1 TV.2. Anh Lê Thắng – GĐ sáng tạo Cốc Cốc Search, chuyên gia chiến lược VTV7.3. Đoàn Nguyên Ngọc: TGĐ CTY Bảo hiểm Xuân Thành.Còn rất rất nhiều học viên, doanh nhân khác nữa.Đừng chần chừ, chỉ một cuộc gọi tới số 09032.314.298 đê được tư vấn miễn phí.Chúc các bạn thành công.

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here