[ Review ] VinaTrain Có Tốt Không ??? Chất Lượng Giảng Dạy Ra Sao

0
1023

Đọc được một vài comment của các học viên sau khoảng thời gian tham gia đào tạo tại trung tâm kế toán Vina Train, chính là phản hồi tích cực và là môi trường để giới thiệu đến các bạn khác môi trường đào tạo kế toán thực hành, kế toán tổng hợp tham gia học tập nếu như còn yếu về kỹ năng. Bạn có tên nick xuzzisinh đã chia sẻ : “ Học kế toán ở VinaTrain thực tế, thầy dạy nhiệt tình, nhiều khi hoc quá giờ nhưng mình cũng ko thấy mệt, đi làm về nhiều khi nản lắm nhưng nghĩ tới việc đến lớp học thêm được nghề mới mình lại có động lực đi học”. Bạn Mr. Ben cũng bày tỏ : “Tôi là dân kỹ thuật chả biết tị gì về kế toán nhưng học ở đây vỡ ra được nhiều thứ, cô giáo dạy rất hay, thực tế trên chứng từ công ty, hỗ trợ nhiều sau giờ học.học xong khóa học này là có thể làm được kế toán”. Điều này có thể chứng tỏ, chất lượng đào tạo và giảng viên tại trung tâm Vina Train thực sự rất tốt.

Trung tâm Vina Train đã tạo được niềm tin không chỉ các bạn học viên đã từng tham gia các khóa học tại trung tâm mà còn là nơi kết nối tuyển dụng cho các doanh nghiệp khi mong muốn tuyển được nguồn nhân lực có khả năng làm việc. Học viên không thể không biết làm công việc của một kế toán viên khi tham gia học tại trung tâm Vina Train, được học tập, đào tạo dưới sựu hướng dẫn của giảng viên có chất lượng, chuyên môn, nghiệp vụ đều rất tốt, kinh nghiệm làm việc vô cùng nhiều lại có cả kỹ năng về sư phạm rất tốt. Bên cạnh đó khóa học của trung tâm được chia ra rất rõ ràng với những mục đích khác nhau của người tham gia học. Nếu là người mới bắt đầu tôi khuyên bạn nên tham gia khóa học cơ bản với kiến thức  nền tảng, tổng hợp, sau đó có thể tham gia thêm một khóa kiến thức kế toán chuyên sâu rồi muốn học thêm nữa thì tham gia khóa kế toán quản lý… Chất lượng đào tạo kế toán thực tế tại trung tâm Vina Train được đứng trong top 10 trung tâm có chất lượng đào tạo kế toán uy tín tại thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Đây chắc chắc là một địa chỉ tốt mà nhiều bạn học kế toán đang tìm kiếm. Chương trình học tại trung tâm có thể đảm bảo bạn có thể đi làm được sau 6 tháng đào tạo, bạn nên tin tưởng vào chất lượng giáo dục bài bản của trung tâm, phương pháp giảng dạy lý thuyết kết hợp phù hợp với thực hành, lại được hỗ trợ đào tạo về kiến thức về máy tính, những phần mềm có ích cho công việc kế toán cũng được giới thiệu đầy đủ như Misa, Fast và Excel. Nhờ sự nhiệt tình của giảng viên mà kiến thức dễ dàng đi sâu và kiến người học có những buổi học thú vị.

Một trong những mối quan tâm của giới trẻ khi tham gia bất kỳ khóa học nào tại trung tâm là giá học phí. Chắc hẳn nhiều bạn sẽ nghĩ, nếu trung tâm Vina Train có chất lượng tốt như thế chắc chắn học phí sẽ rất cao nhưng thực tế không hẳn như vậy. Có thể đối với sinh viên thì học phí tại trung tâm Vina Train là khá cao, nhưng vẫn có khả năng chi trả. Thiết nghĩ bạn bỏ ra một số tiền mà nhận được chất lượng đào tạo đảm bảo còn hơn tham một số chương trình học tập rẻ mà chất lượng gì, sau khi nhận được bằng kết thúc khóa đào tạo mà bạn không biết bạn đã học được những gì. Quyết định học hay không là phụ thuộc vào bản thân người học, nhưng theo thông tin tôi được biết một khóa học tại trung tâm kéo dài từ 2- 3 tháng và học phí lên đến 3,5 triệu đồng/ khóa. Mặc dù chi phí cho khóa học bạn bỏ ra khá cao nhưng bạn có thể nhận được những kiến thức và chuyên môn nghiệp vụ tốt, bên cạnh đó đây còn là môi trường mà bạn có thể tham gia giao lưu với những người đã đi làm những thầy cô có kinh nghiệm và chia sẻ giúp bạn phương pháp học tập đúng đắn với ngành nghề. Nếu đem so sánh những học phí của một số ngành nghề khác thì học phí kế toán thực tế tại trung tâm Vina Train là không phải là cao, có học phí lên đến 7 triệu đến vài chục triệu. Vả lại tham gia học tại trung tâm Vina Train bạn nhận được những giá trị tốt như:  được học thử ba buổi miễn phí, được bảo lưu kết quả khi không có nhiều thời gian tham gia , hay 6 tháng học miễn phí sau khi tốt nghiệp. Thời gian học tại trung tâm rất linh hoạt với nhiều ca khác nhau phù hợp với nhiều loại đối tượng tham gia học tập  như ca sáng, ca hành chính hay ca tốt. Với nhiều chi nhánh mà trung tâm mong muốn cung cấp chất lượng giáo dục tốt nhất đến học viên, và cung cấp nhân lực kế toán có tay nghề cho xã hội. Hiện tại, trung tâm đang có chi nhánh tại : 14 Phố Pháo Đài Láng, Quận Đống Đa, thành phố Hà Nội hay hai chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh là 190B Trần Quang Khải,  phường Tân Định, quận 1 và 12-18 Đường Nguyễn An Ninh, phường 14 quận Bình Thạnh. Một số thắc mắc, bạn có thể trò chuyện với tư vấn của trung tâm qua website : https://vinatrain.edu.vn/. Chúc bạn có những buổi học thú vị khi tham gia học tập tại trung tâm kế toán Vina Train.

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here