VinaTrain Lừa Đảo Người Học Ra Sao???

0
1608

Mình đang học lớp kế toán thực hành bên chỗ trung tâm VinaTrain ở chi nhánh Hà Nội lớp học chỗ Pháo Đài Lang thấy rất tốt, giáo viên nhiệt tình, phương pháp sư phạm ổn hôm vừa rồi vào mạng vô tình thấy mấy thông tin viết là bên này lưa đảo dạy không ra gì. Hoang mang quá luôn, đứa bạn nó gửi link cho đọc mới biết.

Những Thông Tin Thất Thiệt Về Việc VinaTrain Lừa Đảo

Vốn không thích quan tâm tới mấy chuyện này nhưng bản thân mình là người đang đi học và trực tiếp trải nghiệm chất lượng đào tạo ở đây và cũng rất quý anh, chi giảng viên nên muốn viết vài dòng nói rõ về sự thật về việc Vinatrain lừa đảo có đúng không.

Mình khẳng đinh mấy thông tin này là hoàn toàn sai sự thật. Làm ăn kinh doanh không tránh được kiểu “ Trâu buộc ghét trâu ăn” nhưng vào đọc mấy comment các bạn ấy comment ta lưa quá trời là nhiều. Bản thân mấy bạn không làm marketing thì chưa hiểu rõ nhưng mình cũng đang bán hàng online lê la hết các diễn đàn nên thấy mấy cái trò này nó quá dễ hiểu. Hôm mình hỏi chị Hải Anh quản lý lớp học bảo: “ chị ơi, sao em thấy đợt này tin VinaTrain lừa đảo nhiều vây chị”. Bà ấy mới ngã ngửa ra” . Bảo mình chi lo mấy vụ học viên đăng ký cả ngày bận qua nên không để ý được. Chắc lại mấy trung tâm dạy không có học viên họ vào nói xấu đấy em, chuyện này bình thường hay xảy ra mà.

Tìm Hiểu Thêm Về Trung Tâm VinaTrain

Nếu mà chưa học kế toán ở đây là minh tin ngay những thông tin này đấy nhưng học rồi mới thấy chất lượng đào tạo ở đây đúng là rất ổn.

Về giảng viên: Mình học ở Hà Nội, chị Trang, anh Đức và anh Minh dạy nhiều khi nghỉ minh học bù lớp khác thấy các anh chị dạy rất hay, nhiệt tình, thực tế cao, bài tập ứng dụng với kiến thức đi làm giống tới 90%. Trong lớp có nhiều người đi học, đi làm chưa làm về kế toán nhưng khi nghe giảng đều hài lòng. Lớp cũng không vắng. Ai cũng thấy hài long, bản thân mình cũng chẳng phải đứa ngu, được học thử 3 buổi nếu không thích thì chẳng đén học nữa rồi chứ đừng nói từng ấy con người không thích mà vẫn học như vậy. Thế mới biết trăm nghe không bằng mắt thấy. Về giá thành khóa học thì ở đây minh thấy cao hơn nhiều bên khác khá nhiều từ 500.000 VNĐ đén hơn 1.000.000 VNĐ nhưng họ vẫn mở các lớp khai giảng thường xuyên thì chất lượng cũng phải như thế nào chứ. Tâm lý đi học ai cũng tham giẻ, chương trình khuyến mãi này nọ như trước sinh viên mình học khóa kế toán 1.400.000 VNĐ ở trung tâm chỗ Cầu Giấy xong chẳng biết thêm được nhiều ngoài cái chứng nhận đi xin việc mãi không được. Nên xác định đi học ngoài giá thành thì mình thấy nếu đăt hơn 1 triệu mà được việc thì vẫn ổn. Bản thân mình lúc đầu học ở đây cũng phải học thử 3 buổi đầu nếu ko thích thì mình đòi lại tiền đóng hôm khai giảng nhưng thật là cô dạy rất hay, họ không làm gì để mình phải lấy lại tiền cả nên cứ học thôi, các bạn khác trong lớp cũng như vây. Có nhiều người học kế toán bên chỗ Hà Nội, Thiện Ưng vẫn xang đây học thêm vì nói ở đây dạy thực tế. Cái này mình công nhận 100%.

Ở Hà Nội là như vậy còn HCM mình chưa học ko rõ nhưng thiết nghĩ nếu cùng 1 hệ thông thì cũng như vây thôi

Còn về việc dạy lý thuyết nhiều hơn thực hành mình nghĩ như vậy. Trước đi học mình cũng chỉ học thực hành và chỉ quan tâm là thực hành phải thật nhiều làm được nghiệp vụ đó vui lắm nhưng lại ko hiểu bản chất nên nói gì thì nói cũng phải có kiến thức lý thuyết rồi mới đi tới thực hành được không là khó lắm , Học ở VinaTrain thì các thầy cô đang dạy cách này đan xen lý thuyết và thực hành nên khá là dễ hiểu. Mà mình thấy cơ chế học cũng khá thoải mái cho học viên nghỉ học thi được học bù, học không hiểu thì được học lại không mất phí, bận thì xin bảo lưu. Nhưng có trường hợp các bạn học tới 10 buổi xong vẫn nói không phù hợp, giờ em hết nhu cầu do công việc đó bị lỡ em xin nghỉ và học lại thì ai người ta chấp nhận. Mình cũng làm kinh doanh khách dùng thử chán chê hết hạn đổi trả vẫn nói không hài lòng chất lượng thì ai người ta chịu. Đọc tới đây chắc bạn cũng tự hiểu và phân biệt được rõ ràng cho mình chất lượng đào tạo thật tại trung tam kế toán VinaTrain này rồi nhỉ. Họ có dạy cả xuất nhập khẩu nữa thấy cũng đông học viên lắm. Bạn có thể tham khảo thêm bên này hoặc ở những trung tâm khác xem sao nhưng mình đã từng tìm hiểu các địa chỉ học khác nhau và cuối cùng vẫn ưng ý khi học ở đây.

Đi học là do mình thông tin trên mạng cũng nhiều chiều nên khó biết phải trái lắm. GIờ mình học cũng gần xong khóa kế toán tổng hợp bên trung tâm Vinatrain may là tìm được việc rồi nên cũng ứng dụng được ngay những gì học vào làm không sợ quên kiến thức. Chả biết moi người thế nào chứ minh thấy rất hài lòng khi học ở đây và thấy họ chẳng có lừa đảo gì cả.

 

Chia sẻ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here